14 weeks Preggy

Hello mga Ka Inay's Tatanung ko Lng po natural Lng po ba na Mahirapan dumumi.SimuLa ksi nagbuntis ako may times na Hirap ako dumumi 😔 PaAdvice naman kung anung pwedeng gawin.Salamat po.

29 Replies

sa awa ng diyos monshie maayos naman ang pag dumi ko..nun nagpacheck up ako tinatanong ako ng obgne ko...more water lang momshie

4y ago

Buti ka pa okay pagdumi, ako medyo hirap feeling ko nagLalabor ako sa twing Nahihirapan ako dumumi 😁

same tayo hanggang ngayung 18 weeks preggy na ako, simula nung nabuntis ako nahihirapan talaga akong dumumi. 😞

natural daw kasi yun nag hihina talaga metabolism pag buntis so bale kailangan mo dyan mag tubig ng mag tubig

ganyan din ako nung hindi pa ako buntis twice a day ako kung mag poop ngayon bihira nako mag poop

Natural lang po, dahil sa hormones. Kain ka po high in fiber na foods at inom ng madaming tubig.

wat i usually eat is lansones po. den f ramdam ko na masakit tiyan ko, i drink yakult.

Normal lang constipation pag pregnant,,,pero at second trimrster back to normal na rin

4y ago

Mwawala rin yan.like skin sa first trimester q🥰moree water ka.lng or buko juice and then more veg and fruits

yes po...eat fiber food mam..mas nakakatulong sakin ung oatmeal with milk po

Yes po..dahil sa hormones changes ng katawan yan. Drink plenty of water lang po.

Yessss ako nagka hemorrhoid pa😭 may dugo pag nagdudumi ako. 😭😭

Related Articles