constipated

ask ko lang mga momshies anong diet ang ginagawa nyo para maiwasan ang pagiging constipated,14 weeks preggy po ako at constipated po ako na po phobia na nga kong umire.

7 Replies

ako din sis.. hindi ko pinipilit magCR minsan pag parang di pa lalabas.. ayoko mag-ire sa cr. hahahaha ayokong matagal nakaupo sa bowl. napaparanoid ako. nitong mga kelan ang ginagawa ko, umiinom ako ng yakult light sis. after, kinabukasan or sa hapon the next day nakakapagCr na ako. un napansin ko. so tinatry ko magevery other day ng yakult light.. 😊

Inom po marmi tubig, more fiber pwede oatmeal green leafy veggies, prutas like papaya avocado saging.. Normal po tlga consti tayo dahil n din sa iron at calcium n iniinom ntin kaya nkakadagdag sa constipation

dati nagprune juice ako saka pineapple juice every meal. more water din, nakaka 3-4 liters ako sa maghapon. citrus fruits, papaya din saka watermelon. Aside from that ang mga inuulam ko puro veggies lang.

yun nga sis parang lalo akong naging constipated dahil dun sa mga vitimins ko hayyy hirap pag oras na ng pag dumi.subukan ko nga mag oatmeal.thanks sis.

yung anmum milk ko hinahaluan ko ng quaker oats pra na syang energen..so far daily nman ako nkakapoops

Sis try mo okra at suha, it worked for me. 14 weeks 6 days preggy here.

ripe papaya , prune juice and m0re waters 😊