What to do mga mamsh, 6 days nang walang poop ang toddler ko 2 1/2 years o. Nido Milk namin ngayon

Constipated Toddler

6 Replies

pinipigil niya ba mag-poop? o as in hindi talaga siya maka-poop? na-experience ko dati noong toddler pa yung daughter ko pinipigil niya. Pina-check up ko sa pedia niya and cranberry juice pinainom ko. Tapos kapag nag-poop check bristol stool chart kung ano itsura ng poop para ma assess ni pedia. Na try ng anak ko Nido before malambot ang poop niya parang watery n nga.

ako din mga momsh naiistress na tlaga kasi constipated din 2 yr old baby ko. nagpalit na din kmi ng gatas twice..same pa din... although there are times na ok nman popo nya...pero may time din tlaga na hirap na hirap sya pag umabot na ng 3 days at nkikita ko kc he's feeling uncomfortable...ayoko sana sanayin sa suppository.

Hello mommy, pakainin mo po papaya. Ganyan rin po 2year old ko. Kulang lang po sya sa water. Talgang tyagain ang gnyan age mag intake ng water. Papaya give mo po ung hinog na hinog mabilis makapoop po yun tas sabayan plenty water. 😊

Hello po mi. Musta na po baby nyo? Ganito din po kasi toddler ko umaabot ng 6 days bago mag poop :( na stress na din po ako kahit pinakain ko na ng maraming fiber rich foods.

Apple po makakahelp magpapoop

1y ago

kaya nga mii, prutas na ngalang inieat ganun parin .

stress na ko mi 🥺

4w ago

kmusta n po baby nyo? ano po ang ginawa nyo para hindi n magconstipate. any advice po, same kasi sa anak ko ilang beses n kmi ngpalit ng milk ganun padin. as in tigas ng poop nya.