What to do mga mamsh, 6 days nang walang poop ang toddler ko 2 1/2 years o. Nido Milk namin ngayon

Constipated Toddler

6 Replies

ako din mga momsh naiistress na tlaga kasi constipated din 2 yr old baby ko. nagpalit na din kmi ng gatas twice..same pa din... although there are times na ok nman popo nya...pero may time din tlaga na hirap na hirap sya pag umabot na ng 3 days at nkikita ko kc he's feeling uncomfortable...ayoko sana sanayin sa suppository.