constipated?

Constipated din po ba kayo? Hirap na magpoopooo. Ano po pwede kainin ? Salamat

25 Replies

Sa akin meron nireseta ob ko na duphalac stool softener pero nung nagpacheck up ako sa doktor ng gastro duphalac parin reseta sakin pero kung hindi parin tlga makalabas poop lagyan daw gloves ung daliri o kamay dukutin nalang daw po hehe

Yes constipated din ako. Hirap magpoop. Umiwas naman ako sa saging kasi before na naconstipate ako pero di pa preggy pinastop muna ako sa saging ng doctor. Eat ka rich in fiber na food at inom dami water.

Ako sis ganyan din. Kahit madami naiinom kong tubig. Ginagawa ko konti na lang talaga kinakain ko sa gabi. Pag naparami kasi sure un. Minsan before 6pm kumakain na ko. Sa vitamins din kasi yan e.

4y ago

Thanks po now i know.. Unti na lng kakainin ko lalo rice

Inom ka lang sis water, yakult kain ka veggies. meron nireseta sakin OB ko fibrosine powder siya pwede ihalo sa drink or food. Hindi naman ako nagconstipate, Ask ka din sa OB mo para sure.

Yess momshe ganyan din ako non. Hirap mag popoo.. Buti ngayon 6mons na s tyan ko di nagaano bsta eat kalang panay gulay lalambut ang yung popoo momshe😊

Ako nireseta ng ob ko is lactulose kaso once lang, iniimom ko is heated prune juice effective nman for me

Opo eh ako nga 5days na d nag poopoop.. Amg hirap po.. Pero ganun po dw tlga kpg preggy hormonal changes

Ako din kaya sa sobrang tigas paglabas aun lumabas din almoranas ko haha sobra sakit buti nawala din

4y ago

Pano po ba malalaman na lumabas ang almoranas. Constipated po kasi ako.. Kanina kasi sa sobrang tigas at ayaw ko nmn umiri.. Pero di maiwasan at sa tigas nga po ng poops eh napansin ko after n nagkablood ang poops ko kaya natakot po ako at bka sa pwerta galing ung bloody.. Ftm 20 wks 😭

Maraming salamat po sa pagsagot mga mommies. . GOD BLESS SA ATIN AT SA FAMILY NATIN. :)

Ako sis nag gagatas ako anmum kaya lang sobrang lambot naman ng poop ko. Hehe