hi mommys, nag choose po kami ng feb. 14 na date ni hubby for my ultasound. im on my 20 weeks by that time. we choose po congenital scan, sino po ba dito naka pag congenital scan?

congenital scan, anyone?

8 Replies

Last month ako nagpa CAS 24th week ko nun. normal si baby thank God! check ng Sonologist yung size ni baby sa age niya inside the womb, ilang ang fingers and toes, check yung brain, check kung may cleft lip and palate, check din ang kidney kung 2, stomach, bladder, liver, spine, bones ni baby, position ng placenta, position ni baby at GENDER kung papakita na ni baby. mejo nahirapan si Sonologist ko sa gender kasi nakadequatro si baby. 😄