CAS

Hi Mommies, kelan po ba talaga dapat yung Congenital Anomaly Scan. Im currently 20 weeks now but naka schedule po ako ng CAS on Feb 4 po. Thank you

2 Replies

By the time na pinagawa ni ob dapat gawin na. May window lang daw ang cas sabi skain ng ob ko dati. Pag sumobra kasi sa window baka masyado na daw malaki si baby para makita mga organs nya

5y ago

This is noted po, yung OB naman po nagschedule ng February 4, ang dami ko lang po talagang nababasa na yung CAS is 18-22 weeks lang daw po. Thank you po

6 mos si baby po..