Bé ngủ ngày thức đêm quấy khóc , chưa chịu ti mẹ

Bé Ngủ ngày cày đêm

5 Các câu trả lời

chắc mẹ ít sữa hay sao, bé ngủ ngày được mom cứ để bé ngủ, trẻ sơ sinh cần ngủ 12-17 tiếng mỗi ngày, ban đêm đã k ngủ ban ngày lại cắt giấc ngủ của con làm sao con lớn đc, bé thiếu ngủ mệt quá cũng ko ngủ đêm đc đâu, chịu khó mấy ngày đầu con chưa quen môi trường ngoài bụng mẹ, dần dần sẽ hết thôi, mom cứ kiên trì tạo trình tự ngủ đêm lặp lại hàng ngày, đảm bảo bé no, sạch và đc vỗ ợ, đc wind down thư giãn (mát xa/ bế/ ru/ vỗ mông/ tiếng ồn trắng/ quấn chũn...), bổ sung d3k2 để bé ko thiếu canxi dẫn đến dễ giật mình, một số bé khóc dạ đề dù dùng mọi cách, gia đình chịu khó thức trông 3 tháng sẽ hết

bổ sung d3k2.cho bé uống thêm sữa ngoài nha mom.nếu k ốm đau trẻ sơ sinh chỉ ăn vs ngủ thui.mình sinh xong ban ngày con cũng k khóc mấy cứ tối đến ti mẹ cả đêm.cứ nằm xuống cho ti là con khóc.nên toàn bế nhau ngồi ngủ.về sau mình cho bé uống sữa ngoài nữa thì bé k khóc nữa.ngủ ngon lành.

ban ngày cho ngủ it thôi

bé đc bn ngày rồi mom.

Bổ sung d3 k2 cho bé