Tháng này tích thêm điểm k nổi

Con nhoi quá, gặp đt là chồm là chụp, r ngồi quẹt lên xuống đồ, ngón tay dảnh dảnh chỉ chỉ cưng hết biết. Mà mệt với nhỏ, k làm gì được ngay cả ăn đi tolet cũng k xong, thức mấy tiếng đồng hồ k ngủ. Nó ngủ mình bắt tay vô dọn dẹp, chưa đâu vô đâu nhỏ thức òi. Chẳng tg cày game gì trơn. Chợt nhớ hôm qua k biết có quên game kho báu k nữa. Công tình đeo theo hụt 1 ngày coi như xong. Ui chưa bao giờ cần nhiều điểm như cần tiền vậy đó.

11 Các câu trả lời

👍 hồi còn bầu t kg tích điểm chơi game gì hết. giờ con ra đời rồi mới hiểu tầm quan trọng của đồ chơi r cày cuốc tích điểm

t còn phải trốn con để tích điểm đây, muốn khùng luôn được ấy, mà ad cho ít game nên lười dần đều rồi 😂

Cầy được lúc nào thì cầy thui m. Chứ căn giờ cũng khổ lắm, con k cho lrj được đâu

Cứ gắng gắng vậy thôi mom . Vào tích đc lúc nào thì tranh thủ lúc đó thôi ạ.

em vừa bầu vừa con nhỏ 15m đây.. ráng lắm mà cày đc sơ sơ à..🤣🤣

đến khi nó tập đi còn khổ hơn mom, phá tung nhà luôn

3y ago

sắp tới giai đoạn đó đây 😅

h ad cho ít game lên khó tích điểm j đâu á

giờ ít game rồi bà, khó tích điểm hơn 🥲

3y ago

đúng r, hồi bầu có biết vụ này đâu

giờ khó có điểm quá m ơi

đợt này thấy it game quá