App mới chán hơn app cũ

Dạo này thật sự chán vô app bé yêu lắm luôn,hồi còn app cũ cứ mỗi tháng sẽ có game cho mn chơi tích điểm,r cứ ngày 18 hoặc 22 sẽ đổi quà ,mà giờ qua đây mấy tháng trời k có cái game nhỏ nào để tích điểm hết,còn quà thì có bao nhiêu ra vô k thấy đổi.Hôm qua cứ tưởng sẽ được cộng 500 diểm nữa mà vô k thấy tên mk và mấy mom ng quen toàn thành viên lạ k 🙃#Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

2 Các câu trả lời

mh chỉ mới biết đến bé yêu từ tháng 9...lúc đầu nhiều game tích điểm nên hăng say lắm...mục đích cũng để học hỏi cách chăm sóc con và có thể đổi quà cho con...nhưng bây giờ k muốn vào app luôn

12mo ago

chán thật sự

mh cũng chung snghi vs m...lúc trc có game ngày nào cũng vào đều đặn...bữa nay app nhạt quá nên có ngày mh k vào app luôn