Đã về được tiếng việt

Gần 1 tháng nhé, lỗi hơi bị lâu , 2g sáng k ngủ lên mò mẫm, bài k đọc được, tiếng anh tiếng em k hiểu được, hình ảnh k chơi được, game quà k thấy đâu,,,,, các kiểu . Nản lều 1 phen đăng xuất ( vì k biết khi nhập lại có cần mật khẩu k vì đã quên) ai dè, niềm vui đến lúc 3g sáng . Mọi thứ về lại bình thường òi nhé. Này tap lỗi hay đt mình lỗi đây.

5 Các câu trả lời

tò mò tớ hỏi thôi, mẹ dùng đt gì vậy? tớ nghĩ khả năng cao là do đt nhưng ko chắc. tớ đã ko đăng đc ảnh có sticker mới suốt 1 thời gian rồi. bực ghê lắm luôn trong khi vẫn thấy các mẹ khác đăng đc...

3y ago

uhm bực lắm. đt moto á m

hihi giờ ổn rồi tích cực thêm nha mom

3y ago

vâ g, cảm ơn m

mừng rồi mom nhỉ

3y ago

đúng r m hihj

thương 🤗

hihi