cho con bú có được uống cà phê ?

Con mình 5m bú sữa mẹ hoàn toàn. mình định 6m bắt đầu cho con ăn dặm thì k biết có uống cf trở lại được chưa hic thèm muốn chết :))) m chỉ uống cf sữa thôi chứ k phải cf đen mà kiêng từ hồi có bầu tới giờ, mấy nay nghĩ con sắp ăn dặm bú mẹ ít đi chắc nhấp tí k sao mấy mom nhỉ

cho con bú có được uống cà phê ?
8 Các câu trả lời

Lâu lâu uống 1 ít thì ko sao chứ đừng uống nhìu quá. Cà phê có chất caffeine vs người lớn còn ko tốt huống chi là vs trẻ nhỏ. Nếu mom uống thì nên uống trc 1,2 tiếng giờ cho con bú nha, vì thời gian đó lượng caffeine đã giảm đi sẽ ko ảnh hưởng nhìu đến trẻ. Ko chỉ có cà phê mà nước có gas, socola, trà cũn chứa chất này nên mom cũn hạn chế uống luôn nha.