Các mom cho e hỏi??

Bé 14 Tháng ko chịu ăn cháo đòi ăn cơm mà bé chỉ mới mọc đc 8 cái răng thì có nên cho ăn cơm ko ạk?? 🤔

Các mom cho e hỏi??
55 Các câu trả lời

Con ăn cơm đc r đó mom. M nấu cơm mềm chút. Như con em là 12m ăn cơm chủ yếu rồi í. Rau củ quả, đồ ăn chế biến băm nhỏ, kĩ chút ạ….

Bé mình theo blw và ăn cơm từ lúc 7th. thời gian đầu mom cho bé ăn cơm nhão và nát 1 chút, khi bé quen rồi thì từ từ tăng độ thô lên.

được mẹ nhé. nếu vậy mẹ nấu cơm hơi mềm xíu. cho ăn thêm canh nữa là oke. con mình 10 tháng đã cho ăn cơm

14 th ăn cơm nát đc rồi. thay vì nấu cơm như mình ăn, mẹ cho thêm 0,5-1 phần nước nữa là ok

bé nhà mình ăn cơm nát từ 10 tháng rồi. và từ 12 tháng là ăn cơm theo gia đình nhưng hơi nhã hơn chút.

cho bé ăn phụ thôi m. thời gian này ăn cháo là chính cho dễ tiêu hóa vì hệ tiêu hóa của bé chưa ổn

bé nhà mình 14 tháng ăn cơm hạt bt lun. ba mẹ ăn gì bé ăn đó. rau gì cũng ăn đc hết ko kén

ăn được rồi nhé,mon có thể trưng cơm cho bé ăn cơm có canh.bé mình 10thag đã ăn cơm rồi

ăn cơm nát tốt rồi mom ạ. bé nhà mình 11m, 8 răng cũng ăn cơm luôn rồi ý.

dc m. chả sao cả . cháu mình 9th ăn cơm trộn nước canh . lớn âm ầm