😥

Con mình 1t rồi mà ko chịu ăn cơm cũng ko chịu ăn cháo, chỉ thích uống sữa có cách nào cho bé ăn nhiều ko các Mom

20 Các câu trả lời

công nhận là thấy con ăn như thế rất là đau lòng. mẹ phải kiên trì . cố gắng nấu những cái món cháo khác hoặc là nấu cơm mềm kiểu khác. chứ bé cứ uống sữa không sau này có khi lại không chịu ăn cơm nữa

3y ago

Bé nhà mình ăn cơm dc rồi ý, mà dạo gần đây lại biếng ăn, thích thì ăn thì thôi chán lắm. 1 2 muỗng đầu thì ăn sau đó là lắc đầu.