Uudhxnnsjdhn

Bé nhà mk 1t bị ghê cổ khoảng 3-4 hôm 2 hnay thì ăn uốg hay nôn.ko chịu ăn sữa thấy thèm NC uống nc nhiều.bột thì ăn ĐK ít(tại còn mk ko chịu ăn cháo) thỉh thoảng có hắt hơi ko sốt cố m nào pjt bị sao ko ạ

17 Các câu trả lời

có thể bé bị viêm họng rồi m m nhỏ mũi bằng nc muối sinh lí cho bé hàng ngày nhé

Chắc bé viêm họng hay s đấy. Mom nen đi khám cho bé, để vậy bé khó chịu lắm

có thể là mọc răng hoặc viêm họng, cảm cúm m nhé

chak bé viêm họng, xem lại thử m, hay bé mọc răng

mom cho bé đi khám nha, chắc viêm họng rồi..

Chắc bé đau họng hoặc biếng ăn thôi mom

bé mom 1 tuổi à?@@ có khi nào mọc răng hong? 🤔

3y ago

ko m ạ.trc bé mọc răng có sốt vs hơi quấy lần này ko chỉ ghê cổ vs ko chịu ăn sữa thui(sữa ct)

Mom vệ sinh răng miệng cho bé xem sao

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

mình chưa rõ lắm.đẩy bài cho nha