Ngủ ngày thức đêm

Con mình 12 ngày tuổi ngày ngủ ngoan mà đêm hay quấy khóc.các mom có cách nào giúp e với.

16 Các câu trả lời

Không có cách gì đâu. Con em trong tháng cũng vậy, ngủ ngày cày đêm. Bé buồn ngủ là không tài nào dậy luôn, cấu chân hay cho ti vào miệng bé cũng không dậy. Rồi dần dần bé tự chỉnh thời gian ngủ lại mom à

từ từ bé sẽ quen giấc thôi. nhưng nếu tin thì nhờ ông bà dặn bé là tối ngủ ngoan . tui cũng làm vậy. 2 đêm nay bé thức nằm chơi chứ ko khóc

ngày m mở hết cửa sổ cho ánh nắng chiếu vào phòng đêm khi bé ngủ tắt hết điện đi trước khi bé ngủ cho bé bú no la bé ngủ ngoan à

bé còn nhỏ nên vậy là bt đó mom, mom có thể tham khảo pp easy để áp dụng cho bé nha

4y ago

Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh đại dương, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘 https://community.theasianparent.com/booth/1013826?d=android&ct=b&share=true

bó tay mom ơi. từ từ lớn bé sẽ hết thôi mom. khoảng 3th là ổn

Mom tập cho con phân biệt ngày đêm, đêm ngủ thì tắt đèn nha

con chưa phân biệt ngày đêm m, đêm đi ngủ m tắt đèn đi nhé

https://bit.ly/31Xb8nb Em đọc này thấy đúng nè mom, mom xem sao

Chúc bé thật nhiều sức khỏe, mau ăn chóng lớn

con em cũng z đo mon gan 2 thang roi