Trẻ 20 ngày tuổi

Con e 20 ngày mà bé hay quấy khóc. Nhất là hay thức đêm vặn mình. Mấy mom mát miêng cho e xin vía cho con e ngủ ngoan với .thức đêm riết em đuôi quá

10 Các câu trả lời

Bé vặn mình là bình thường mom, bé nào cũng vậy cả, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ. Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa. Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

trẻ dưới 3 tháng hay vặn mk , quấy khóc là chuyện bình thường á m . m bổ sung Vitamin d3 cho bé . tối tắt đèn im lặng cho bé ngủ. trc khi đi ngủ m kiểm tra xem bỉm ướt k con có nóng k . chúc con ăn ngon ngủ ngon nhé

Đáp ứng đủ nhu cầu thì con sẽ ngoan hơn nè mom, (trừ nhừng tuần khủng hoảng). Mom xem bé có nóng hay lạnh quá ko, hay bé đói, hoặc bỉm ướt là bé khó chịu khóc đó mom ạ. Vặn mình thì bé nào cũng bị à

bé sơ sinh nào cũng thế m ơi, qua 3th con sẽ đỡ nè. m hỏi bs bổ sung vitamin d cho con,cho con bú no, kt tã bĩm có bị ướt dơ j k nè.

trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường mom..

Chúc bé ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn nha😍

bé vặn mình 3 tháng sẽ tự hết nha mom

chúc con ngoan ngoãn, ngủ ngon mau lớn nhé

trẻ dưới 3m vặn mình là bthg m nhé

chúc con ăn ngoan, ngủ ngoan nha