Bé e 15thang tuổi đêm ngủ ko ngon và hay quấy khóc Mom nào có cách chỗ trẻ hết khóc đêm không giúp e với ạ

13 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

M xem giờ giấc bé khóc có phải giờ phạm k. K mê tín nhưng cũng phải xem xét

Bé có bị đói k? Có mọc răng k? Phòng bé có bị nóng k?... mom ktra lại nhé

giờ bé ổn rồi chứ mom

chúc m sức khỏe

m xem be có đói k

chuc m sức khỏe

bé em cũng v..

bé ổn chưa m

Qt