Con em ngủ ngày cày đêm ,Lúc thì ngoan Lúc quấy khóc thức cả đêm tới sáng Có khi thức cả ngày không ngủ Có mẹo gì hk ạ?

Con em ngủ ngày cày đêm ,Lúc thì ngoan Lúc quấy khóc thức cả đêm tới sáng Có khi thức cả ngày không ngủ
Có mẹo gì hk ạ?
17 Các câu trả lời

ban ngày mom mở cửa sổ cho bé thấy sáng ban đêm thì để điên mờ thôi mjk làm như vậy khi bé 20 ngày y,bua nay tháng rồi bé ngoan lắm

trẻ con nó vậy đó mom, con mình trước ngày khóc nguyên ngày luôn, tối ngủ 3h sáng dậy rồi

3y ago

Dạ em cho bú bật máy lạnh vẫn v á mom

bé chưa phân biệt đc ngày đêm m ạ m cố gắng ngày cho bé thức nhiều hơn nhưng vẫn ngủ đủ

3y ago

Sáng em cho bé ngủ 9h là dậy . Rồi bé thức ngủ dc tý rồi thức cả chiều ngủ chập cái tỉnh tới tối tới sáng luôn

trẻ sơ sinh mới vậy đó mom , đứa nào cũng thế ngủ ngày cày đêm

bé m có bổ sung d3 ko ha.nếu ko m nên đi bs tư vấn d3 cho con nha m

3y ago

Em có bổ sung 3d r mà vẫn v á mom

Trẻ trong tháng chưa phân biệt được ngày đêm là nv đó m

Buổi tối đi ngủ mom tắt đèn xem bé có chịu ngủ ko ạ

3y ago

Dạ để nay em thử Em để đèn mờ hk sáng mà bé vẫn thức khóc hét lên

không sao đâu mom, ít bữa bé lớn là hết à

do bé chưa quen dk ngày đêm í mom

con mình cũng thức xuyên đêm 🥲