Chăm sóc con cái

Có mom nào 4 thang cho con an dam k ak.tu vấn cho minh nen dug bot nao voi.😊😊😊

Chăm sóc con cái
19 Các câu trả lời

Mom kiên nhẫn chút đợi đến 6 tháng hay cho ăn nha. Tuần đầu với cháo trắng xay mịn, lượng tăng dần từ 1 đến 5 thìa cf. Mon hãy chọn ăn vào 1 giờ cố định để bé quen dần nhé. Tuần 2 thì 5 ngày đầu là cà rốt hấp xay nhuyễn, lượng cũng từ 1-5 thìa cf. Cà rốt giúp tráng đường ruột, tốt cho hệ tiêu hóa sau này. Trộm vía bé nhà mình từ lúc bắt đầu ăn dặm đến nay 1 tuổi rồi chưa bị tiêu chảy lần nào cho TĂ., trừ lúc mọc răng bị đi tướt một ít. Các tuần tiếp theo là bí đỏ, khoai lang, súp lơ, bắp bao tử, cải nó xôi, cải ngọt... + cháo xay nhuyễn. mỗi loại rau củ ăn từ 2-3 ngày để bé tập làm quen, và để mom theo dõi xem bé có bị dị ứng gì không. Nếu ko có time Mom có thể mua các loại bột ăn dặm của Hipp hay Nestle. Có time sẽ chia sẽ thêm hen. Nhân tiện mom like cho bé mình 1 cái nha, mình cho bé tham gia #TAPdoraemon https://community.theasianparent.com/booth/1094188?d=android&ct=b&share=true

6th ui cho an m oi Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mình dùng ridielac bột ngọt. Nhưng để thêm chút nữa rùi cho bé ăn dặm sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của con hơn

bột hipp í m,có thể thì nên cho con ăn dặm muộn sẽ tốt cho hệ tiêu hóa của bé

m cũng đang muon xho bé ăn vì bé bú ít quá. m hay dùng loại kawa mom nhé. thơm ngon

có bột hipp dành cho bé 4th nhưng 6th ăn vẫn tốt hơn nha

6 tháng mình mới cho con ăn dặm, mình cho ăn bột hip

k nên nha mom. đợi 6th cho hệ tiêu hóa khỏe nha mom

Để 6th cho con ăn đi m, 4 th sợ sớm quâ

Đợi thêm tháng nữa hẵng cho ăn m ơi