Em đạp

Con gái mình. 27 tuần tuổi. Mẹ nằm nghiên bên trái em cũng đạp, nghiên sang phải em cũng đạp. Nằm ngữa thì chịu yên cho. Không biết vì sao nữa mọi người ơi?

31 Các câu trả lời

Mom k nên nằm ngửa nhé,bé sẽ bị thiếu oxy đó ,mom lên nằm nghiêng về bên trái ,sẽ giúp bé lưu thông máu và hấp thụ được chất dinh dưỡng từ mẹ tốt hơn

5y ago

Thanks mom, mình cũng đang cố gắng nằm nghiêng bên trái

Con Mình đc 24 tuần rồi mà sao nó đạp nhẹ vậy các mom ơi,đi s.â bs nói rai bám mặt trước nên khó cảm nhận dc phải kg mấy mom

5y ago

M bé t2 mom à,bé may nhẹ nhưng nhiều ý😁

Con đạp là dấu hiệu con khỏe nên đạp mạnh, mom k nên nằm ngửa quá lâu vì nằm ngửa gây thiếu oxy cho con đấy

5y ago

Cảm ơn mẹ

Hôm bữa mình đọ ở đâu là nằm nghiêng con sẽ hấp thụ dĩnh dưỡng dc hơn. Nên bé đạp nhiều hơn đó m.

Mom thử nói chuyện hoặc kể chuyện cho bé, kết thúc thì nói "bây giờ mẹ con mình ngủ nha".

Nằm ngửa bé thiếu oxi khó thở chứ k phải là bé nằm yên đâu. Hạn chế nằm ngửa mom nhé

5y ago

Ok bạn. Thanks

Mình càng nằm bên phải bên trái hay nằm ngửa đều đạp tung tung,,cg k nằm ngửa

5y ago

Thanks mom

Giống mình quá roòi... dự sinh mẹ hôm nào...đau lưng thêm bục bội nữa....hihi

5y ago

💯

Bé đạp trong bụng thôi mom. Mình ngồi sau xe (ck đèo) mà con cũng đạp lưng ck

5y ago

Vui ha!!

Nằm nghiêng trái giúp bé dễ thở nhất và thoải mái nên bé đạp đó

5y ago

Thanks mom