Bầu nằm nghiên phải nhiều có ảnh hưởng gì đến em bé không

Mình thấy nhiều người bảo là nên nằm nghiên trái nhưng mình nằm nghiên trái bé mình đạp rất nhiều, nằm nghiên sang phải thì bé nằm im ko đạp. Bản thân mình cũng thấy thoải mái khi nằm nghiên phải. Xin tư vấn từ các mom 😍😍

4 Các câu trả lời

Mom nên đổi tư thế liên tục quay qua trái hoặc phải nè, đúng là bên trái nằm tốt hơn vì máu truyền vào thai nhi lưu thông tốt hơn nên bé sẽ kích thích vận động nhiều hơn

bữa coi livetream bs bảo nghiêng bên nào cũng đc, miễn m thấy thoải mái là đc nè

nghiêng đều 2 bên m cảm thấy thoải mái là đc

Nghiêng đều 2 bên