Em co thai 7 tuần mà nằm nghiên hây ngữa sao nhưc lưng quá nằm ntn noi đúng ạ em nhưc chịu khg nổi

6 Các câu trả lời

nên nằm nghiêng trái nha mom, sẽ tốt cho bé hơn. Nhưng trong 3 tháng đầu bé chưa lớn lắm thì thỉnh thoảng mom vẫn có thể nằm ngửa nhé

thai nhỏ nằm sao mom thoải mãi là được, 3 tháng giữa là nằm nghiêng sang trái nha mom

thai còn nhỏ nằm s thoải mái là dc

co dau hiệu thai yêu nen ngi ngoi nha m

lớn nằm nghien trái

thai nhỏ thì nằm bt