bé 29w rồi

dạo này bé quẩy đêm quá cứ 10h đêm là quẩy ko cho ngủ, đạp đấm rồi xoay tới lui quẩy tới 1h sag mới nghĩ. nằm nghiên thì ko chịu mà nằm ngửa hoài thì mjk cũn mệt, nghiên trái phải gì cũn ko chịu cứ hễ mà năm nghiên cái nó đạp mún tét ra vậy, hoizzz có mon như e ko

7 Các câu trả lời

hì. bé mình lúc trước cũng vậy. bé càng lớn chỗ ở càng nhỏ nên bé sẽ cựa quậy nè m. m nói bé là bé ngủ đi. ngoan cho mẹ ngủ nhé. mẹ ngủ thì con mới khỏe nè. bé mình chịu nghe lời lắm m

trc mình bầu cũng vậy mom 😄

mình bầu cũng vậy đó

như bé chanh nhà mình

bé khỏe đấy m

mình cũng vậy

bé khỏe nên z