Baby 19 tuần

Em bầu 19 tuần nằm nghiên bên trái con ít đạp hơn nghiên phải. Mấy m cho e hỏi có bị s k ạ. Với lại 2 tuần trở lại giờ con em ít đạp hơn so với trước thì có sao không? Em cảm ơn.

2 Các câu trả lời

k j m. theo dõi bé đạp nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu m,m cứ theo dõi cử động của bé là được nha.có thể nằm nghiêng phải con khó chịu nên đạp nhiều hơn á m

4y ago

dạ cảm ơn m