thắc mắc

Thai mình được 9tuần 5ngày không biết 9 tuần bé đạp được không nữa vì mình đang nằm nghiên bên phải mọi quá nên mình chuyển sáng bên trái đột nhiên bên trái nó đâu dữ dội giống như có ai đó đang tức đạp mạnh vậy rồi lac sau nó không đâu nữa

6 Các câu trả lời

M nên nằm ở tư thế thoải mái nhất nhé Nếu không phiền, m vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/939113?d=android&ct=b&share=true

9 tuần thai vẫn cử động nhưng nhẹ lắm m, chắc do m chuyển tư thế nhanh nên cơ nó căng ý

Mới 9tuan mà bt đap rồi á . Ôi mình 25tuần mới xảm nhận được bé đạp á ..🥴

Thuongf 16 tuần trở đi mới cảm nhận dc bạn oi

Nằm tư thế nao thoải mái nhất là dc nhe m

Qt