Mn ơi minh có thai nhưng ngoài í muốn .minh thik có 1đưa con gái .k biết có mẹ nào có cách gì để có

Con gái không ạ chỉ minh với

6 Các câu trả lời

có rồi thì k thay đổi đc đâu mom, chấp nhận thôi ạ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

có thai đâu thay đổi đc nữa đâu giờ hên xui đợi đến tuần biết giới tính xem trai hay gái thôi

thụ thai là đã xác định giới tính rồi mom, con cái của trời cho mom ạ, món quà quí giá

m đã có thai thì giới tính thai nhi được quyết định rồi không có cách nào đâu m

lúc thụ thai là nhiễm sắc thể quy định giới tính bé rồi mom.

chuyện con trai hay gái ko ai can thiệp dc đâu mom, do duyên cả thôi