chia tay con gái của mẹ

chia tay nhom minh, be mình lưu rồi, buon qua

17 Các câu trả lời

chia buồn cùng mom, cố gắng vượt qua nha mom, mình cũng đã từng nên hiểu cảm giác ntn, thôi thì cứ nghĩ là mình và con chưa có duyên với nhau, đến thời điểm thích hợp con sẽ quay lại thôi mom. Cố gắng ăn uống đầy đủ để lấy lại sức nha, qua 6th cơ thể phục hồi rồi đến BV để bs thăm khám và bổ sung nội tiết tố nha. Chúc mom sớm vượt qua và đón bé iu trong thời gian ngắn nhất nè

đừng đau buồn quá mà suy sụp nha mom. Cố gắng vượt qua nhé. Bồi bổ sức khỏe, lấy tinh thần lại sớm nha mom. Cơ thể cần phục hồi. Rồi đúng lúc con sẽ đến với mom thôi. Mình cũng đã từng như vậy nên mình hiểu. Đừng suy sụp. Chúc mom sớm có tin vui trở lại, mong con sẽ đến với mom nhanh nhé. Mạnh mẽ lên mom 🤗

3y ago

Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

cô len m. con cái là cái duyên với chung ta ko phiền m like giup e với a https://community.theasianparent.com/booth/1216973?d=android&ct=b&share=true

mình biết mom đang rất buồn, nhưng cố gắng giữ sk nha, con sẽ lại đến bên mom sớm thôi, chúc mom bình an!

chia buồn cùng mom, mong mom giữ gìn sk sớm có baby ^^ tip tục dùng app để có nhiều kiến thức hữu ích ned

chia buồn vs mom nha.cg giữ gìn súc khỏe nha.rồi vào thời điểm thích hợp con sẽ đến vs mom

m cứ dùng app để học hỏi kinh nghiệm, mong m lại sớm có baby

cố lên mom.ăn uống nghỉ ngơi cho nhanh có tin vui nha mom

chia buồn cùg mom cô gắng lên nha mom cố giứ sk