Tóc tóc tóc

Có ai như con tui k? Gần 1 tuổi mà cái đầu vẫn trọc lóc .k có 1 miếng tóc để cột nữa chèn ùi. Tuổi thơ 1 năm tuổi của con gái là quả đầu trọc lóc . hix

Tóc tóc tóc
17 Các câu trả lời

mình mua tông đơ về tự cắt thôi.phần vì dịch.phần vì con còn nhỏ.sợ người khác làm trúng thóp nên tự làm cho yên tâm nè m.ai dè giờ ít quá.mua máy về mới làm được 2 lượt

3y ago

🤣🤣🤣🤣

nói dụ tóc của con thì tui cũng thấy lạ. Con tui sinh ra đã 1 ề tóc rồi, thực sự là ko ngờ tới 😂ban đầu tui cứ nghĩ em bé là phải trọc lóc or chỉ có vài sợi tóc thôi 🤣

3y ago

ông ck nous chờ hoài ra ít tóc quá nên sẵn tui cạo cho ổng, cái xong quay qua ổng bắt con nhỏ ra cạo lun🤣🤣🤣🤣

haha giống nhà em. tóc thưa quá. hè cắt cho mát, sau định để dài thì mn kêu thôi tóc nó thưa thì cứ cắt đi cho tóc mọc. thế giờ 15m vẫn trọc nè

bé mình con trai.mà lúc mới sinh cũng thấy tóc nhiều.vậy mà đợt đẩy xong gần 2 tháng nay còn ít hơn bé của m luôn.😅😅

Con e con trai mà sinh ra nhiều tóc, hơn 1 tháng cạo đi cái giờ nó ra còn ít hơn con mom nữa🥲🥲

3y ago

chắc vậy. tóc mình cũng thưa và ít

Có màu r đó mom, cháu mình ngày xưa gọi nó là sư cọ vì 1t mà đầu láng cóng luôn

con mình con trai lúc sinh tóc Nhìu lắm r 1 tháng rưỡi e hớt h tóc nó thưa lắm

cùng cảnh ngộ lúc mới đẻ nhiều tóc lắm r 1m cạo tóc máu h y chang con bạn

con 1 lúc trước 1 tháng rưỡi e hớt h mọc thưa thưa à

m cứ cắt đi, cắt càng nhiều sẽ mọc càng dày, đẹp nhé

3y ago

vâng.. đợi cột k nổi r. mới cạo trọc lun r m 😂