Con biếng ăn

Con em nay được 29 ngày . Từ hồi ở bv về đến giờ chỉ ăn được có 50 cùng lắm là 55ml sữa . Các m có bí kíp gì giúp e tăng ml cho bé được không ạ. Bé ăn ít , tháng tăng có 600g . E lo lắng lắm ạ

3 Các câu trả lời

cho bé ăn theo nhu cầu nè m.. tầm 1m là bé bị khủng hoảng nè, chắc biếng ăn sinh lý thôi..

2y ago

Dạ . Nếu ăn theo nhu cầu thì ăn ít lắm ạ. Nên toàn phải ép . Lười ăn lắm luôn ạ. Nhiều khi mút bon miệng quá lại chớ ạ

m rơ lưỡi cho bé. m ăn đủ chất cho bé bú, cho bé bú theo nhu cầu thôi m.

cho con ăn theo nhu cầu của con thôi m