Bỉm mặc xuyên đêm

Con em gần 1m, xin ý kiến tham khảo các mẹ dòng bỉm nào ok để đóng xuyên đêm tầm 6 tiếng đồng hồ ạ? Ngày e dùng bobby dán 3-4 tiếng thay 1 lần

15 Các câu trả lời

mình thấy Bobby là chân ái rồi. tè nhiều thì chịu khó thay thôi, trước khi đi ngủ thì cho con đi tè trc rồi đóng bỉm ấy.

E dùng bebeboo thấy cũng ok mom ạ , mõng k quá dày huggie . Nên thay cho bé trong khoảng 3-4h mom ạ sợ e bé dễ bị hăm ạ

Dùng tả nào cũng đựơc nhưng chịu khó thay tã thôi chứ để lâu hâm bé tội lắm cố gắng thôi m

Trong tháng bé tiểu nhiều lần phải chịu mom ạ, bé nhà mình đang dùng tả giống mom rất ok ạ

bobby là loại tốt rồi. con tè nhiều thì 1 đêm thay cho con 1 lần.

mình dùng bỉm moony trắng bé tè nhiều mà gần sáng mới thay

Dùng thử loai mamamy xem sao mình thấy Oki hơn boppy với huggies

Dùng bỉm goldgi mom nhé. OK khô thoáng cả đêm luôn

2 bé đều dùng tới lúc bỏ bỉm

mình dùng mofix cũng ok lắm