Thay bỉm ban đem

Bé nhà các mẹ ban đêm thay bỉm mấy lần ạ. Trời nóng quá nên e chỉ đóng bỉm ban đêm thôi còn ban ngày bỏ bỉm. Trước khi đi ngủ đóng đến sáng ngày ra mới thay. E sợ bé bị thức giấc nên đêm k có thay thêm lần nào nữa. E cũng vệ sinh sạch sẽ và bôi kem chống hăm đầy đủ nhưng chắc do mùa hè nên bé bị nổi hết mụn lên. Có m nào như e k

16 Các câu trả lời

bạn dùng merries xem.trc bé nhà mình cũng hay bị hăm kể cả đêm thay 2 lần.giờ mình cho đóng bỉm từ 11h đêm đến 6h30 sáng.sau đó tháo bỉm rửa nước chè ok luôn.

mom làm vậy đâu dc mom. Buổi đêm phải thay ít nhất 3 lần mom ạ. Mom để y nguyên 1 cái tã cả đêm thì hăm bé là phải rồi.

3y ago

1 đêm t thay 3 lần vậy mà còn muốn tràn tả. có phải do con t tè nhiều?

Bé k ị thì m cũng để cả đêm nv sáng vệ sinh sạch sẽ lau khô xoa kem hăm là được. Nếu bé nhà m bị mụn thì rửa lá trầu không

mình cũng đóng bỉm đêm nè. ko tháo ra nè m. m chọn bỉm quần. có thấm hút mồ hôi thì bé sẽ ít bị hăm nè

t cũng toàn làm vậy, m rửa sạch rồi phải lau khô đi, bôi 1 lớp kem hăm, để khô rồi mới mặc bỉm nhé

mình cũng vậy đó, mỗi sáng khi thay bỉm mom rửa bằng nước chè, lau khô rồi mới bôi thuốc nha

mom phải kiểm tra tả bé chứ, sờ tay vào thấy tả ẩm ướt là dễ bị hăm lắm.

đêm chịu khó kiểm tra tã cho bé, thay 2 3 lần mom

ban đêm e k thay bỉm cho bé , mặc bỉm size rộng hơn tí

em cũng k thay luôn.. tv con k hăm k ngứa gì..☺