GÓC HỌC HỎI

CON EM CỨ NGỦ CẢ NGÀY, KO CHỊU DẬY TI. CÁC MOM CÓ KINH NGHIỆM NÀO ĐỂ THỨC BÉ DẬY KHÔNG Ạ? CẢM ƠN CÁC MOM!

10 Các câu trả lời

Cho bé ngủ theo nhu cầu. Lớn dần tgian con ngủ sẽ giảm đi mom ạ. Tới lúc đó muốn nó ngủ để mình làm việc hoặc nghỉ ngơi k được ấy

1m thì toàn ngủ thôi nha. Thức giờ ti rồi ngủ lại. Từ 2m mới thức nhiều hơn chút

Trẻ nhỏ phát triển khi ngủ ấy m. Mới sinh ra phải ngủ tầm 18h / ngày ấy chứ

bé ngủ dc cho ngủ di mom tới giai đoạn nó thức nhiều lúc đó mệt mỏi với nó

bé còn nhỏ ngủ theo nhu cầu ak bé đói là bé dậy ăn thì ko phải lo đâu m

Bé đc mấy tháng rồi mom nếu bé sơ sinh thì hầu như toàn ngủ thôi

Bnhiu tháng mà ngủ suốt mom, ngủ ngày hay đêm

cứ nương theo con k vấn đề gì đâu ạ

bé mom mấy tháng ùi nè

Bé mấy tháng rồi m