Bé không tăng kg

Làm sao để trẻ bmht tăng cân hả các mom,bé mình sinh lúc 36 tuần 2 ngày được 3kg mà giờ 2 tháng 4 ngày có 4kg2 ak ,bé ngủ nhưng k chịu ti,đánh thức dậy cũng k chịu ti ,5,6 tiếng mới dậy ti 1 lần,mà mỗi lần ti k quá 5 phút,ai cũng chê mình rầu quá các mom

3 Các câu trả lời

Đánh thức dậy đừng nhét ti vào miệng ngay. Bế con đi nơi có tiếng ồn vừa phải và sáng sủa cho tỉnh táo. Nói chuyện, cầm tay bé. Hoặc để bé xuống bóp tay chân tập thể dục, đạp xe cỡ 10-15p hả cho bú Bé có thể đang gặp tình trạng ngủ sâu quá, ngủ lâu nên tiêu hao năng lượng thấp. Ko đói nhiều nên ko thèm bú

Mom bổ sung d3k2 cho bé Mom cho bé ti cữ 4tiếng/lần

6mo ago

mình hằng ngày vẫn bổ sung d3k2,men vi sinh dha cho bé hằng ngày á mom

...