chỉ dành cho mẹ

Con em bé trai 7 tháng rưỡi có 8 kg mà thức thì không chịu bú ,ngủ mới bú chán ghê

11 Các câu trả lời

Bé nhà mình cũng thế mom ak thức thì bú bình cũng được nhưng ko bú mẹ nhé ngủ thì mới bú mẹ nhiều người thấy cứ hỏi sao ko cho bú mẹ mà bú bình nhưng thật ra đâu phải vậy 😆😆

Bé nhà mình 6.5 tháng sao không chịu bú bình cũng ko chịu bú mẹ chỉ thích ăn dặm . Mình cần mọi người tư vấn giúp mình gại sao vậy ? Mình cảm ơn !

Bé mình 2 tháng được 4,5kg lên được 1,5kg so với lúc mới sinh

Nhà mình gần 7 tháng r vẫn 7kg nè m 😭

v ok rồi mà mom.. hơn con em nhiều r á..

Kg vậy là OK r m chán chi nữa

Thử cho bé bú nằm xem m

có gì chán đâu mẹ

kg vậy là đc mà

quan tâm