bé ít ngủ đêm

Bé nhà e được 2 thág 7 ngày cỡ 7 8 pửa nay bé ngủ ngày nhìu ban đêm bé ngủ ít xịu ban đêm bé thức chơi đòi bú hay khóc qài ẩm lên mới nín,. E cho bé bú ngủ xog cỡ 1 2' bé lại thức,.. Rồi bé thức tới 2 3h sáng mới chịu ngủ,.. Các mom có ai có bé dóg em hôg, con dị e mún tress #LO_LẮNG #tập_đầu

3 Các câu trả lời

con mình trc cũng vậy nhưng con mom còn đỡ, 2 3h sáng ngủ chứ con mình nó over night luôn, thức từ 9h tối ngày hôm trc đến 12 trưa hôm sau mới ngủ 🙃 chỉ có cách là tập dần thôi mom ạ. Với cả mình khi đó hầu như ko ẵm lên ru vì sợ bé quen thói. Ngày cho chơi nhìu lên mom, sau 5h chiều đừng cho ngủ nữa.

4y ago

vâg

bé nhà e thì dễ hơn. m thử tắt đèn hết xem sao. có j cũng mở đèn mờ mờ thui đừng mở đèn sáng wa

kiểm tra xem con có sổ mũi, viêm họng gì ko m

4y ago

hôg có mom ạ