Bé 6 tháng chưa biết ngồi có sao k cm

Con em 6 tháng 7 ngày rồi mà vẫn chưa ngồi đc, em chẳng biết cho con ăn dặm ntn luôn ạ, em tập đầu định cho con theo ăn dặm kiểu Nhật kết hợp truyền thống. Huhu có em bé nào như con em ko ạ? Cho em biết để đỡ cô đơn với chưa em rầu rầu. Chẳng là vừa rồi hai vc ẵm con về quê có chị hàng xóm bảo con chị ấy 4 tháng ngồi được rồi, còn con em đây chưa biết thành ra bị trách nhẹ... ^^

Bé 6 tháng chưa biết ngồi có sao k cm
10 Các câu trả lời

mom cho bé tập ngồi vô đùi mk rồi dựa vô người á cho bé nhanh biết ngồi