Bé 6 tháng chưa biết ngồi có sao k cm

Con em 6 tháng 7 ngày rồi mà vẫn chưa ngồi đc, em chẳng biết cho con ăn dặm ntn luôn ạ, em tập đầu định cho con theo ăn dặm kiểu Nhật kết hợp truyền thống. Huhu có em bé nào như con em ko ạ? Cho em biết để đỡ cô đơn với chưa em rầu rầu. Chẳng là vừa rồi hai vc ẵm con về quê có chị hàng xóm bảo con chị ấy 4 tháng ngồi được rồi, còn con em đây chưa biết thành ra bị trách nhẹ... ^^

Bé 6 tháng chưa biết ngồi có sao k cm
10 Các câu trả lời

bé 6 tháng tuổi chưa biết ngồi với sự trợ giúp của người khác thì cần đi khám nhé mom. giờ mom tập cho con đi, từ nằm nghiêng rồi lẫy. Massage sống lưng cho con để con nằm sấp nhiều hơn. Nằm sấp càng nhiều càng cứng cáp dễ phát triển các kỹ năng khác hơn. Mà cũng tùy bé nữa nên cũng khoan stress đã mom nè lại mệt cả mẹ cả con

Thay vì lo lắng tự hỏi trẻ 6 tháng ngồi được chưa thì mom có thể hỗ trợ thêm bằng cách cho con tập ngồi vào ghế ăn dặm, có thêm đệm mông, đêm lưng phía sau. Nếu bé đã cứng cổ và có thể giữ được thăng bằng trong vài phút thì k có gì phải sốt ruột hết. Con m đến 8m mới ngồi vững hoàn toàn đấy

M có thể tập ngồi cho con bằng ghế ngồi hơi nhé, cho con quen dần với tư thế ngồi nhé. Dần dần thì bỏ cho con tập ngồi ko có ghế đỡ

mom tập cho bé nha, mỗi bé có sự phát triển riêng, ko nên so sánh nha mom, như vậy tội con lawme

Cứ tập cho con đã Mom. Mỗi bé mỗi khác, trc con mình còn bỏ lật và bò lun nè

mom cho bé tập ngồi vô đùi mk rồi dựa vô người á cho bé nhanh biết ngồi

không sao đâu mom , mom tập cho bé từ từ

bé mình 6m5d cũng chưa ngồi dk 😓

ko sao mom, cứ từ từ tập cho con

bt nha m, m tập dần cho bé nè