4m20d ăn dặm đc chưa?

Con em 4m20d bú mẹ gần như hoàn toàn, ko hợp tác bình. Đã đổi bình, đổi sữa, đổi núm, vắt sữa mẹ vô bình vẫn ko bú, đút thì lè lưỡi phì ra. Ép lắm ngày dc 60m-90ml mà ướt cả khăn. Mẹ lại ko có sữa mấy. Em định cho bé ăn cháo loãng rây để tập đến 6 tháng bé đi gửi trẻ chứ cái kiểu bú này gửi trẻ chỉ có đói, nhưng bên cạnh đó vẫn sợ ảnh hưởng tiêu hóa con

11 Các câu trả lời

Để thêm tháng nữa tốt hơn cho con m ạ

2y ago

dạ giờ hơi non tháng nhưng giờ em ít sữa, bé lại ko chịu bú ngoài, ko biết làm sao