Vùng dịch sau gáy thai nhi

Con e ở tuần thứ 10 vùng dịch sau gáy là 2,6mm có mẹ nào đã từng có bé nv k cho e xin tí kinh nghiệm ạ.,.......................................................................................................................................................................

5 Các câu trả lời

bác sĩ k nói gì thì k sao m.. vì dưới 3mm đc coi là bình thường ạ..

sao tuần thứ 10 mà đã đo rồi à m? dưới 12w k nên siêu âm màu mà

bác sĩ có nói j ko m?

bs có tư vấn gì ko mom

2y ago

bác sỹ tư vấn mk làm xét nghiệm

Đẩy bài cho Mom