Các mom cho e xin ý kiến

E bầu 11tuần đã xét nghiệm nipt lúc bầu 10 tuần và đang chờ kết quả , bs hẹn e 12 tuần đi siêu âm độ mờ vai gáy , cho e hỏi siêu âm thui zi mình có cần làm xét nghiệm độ mờ vai gáy lun ko ạ , và cho e hỏi chi phí siêu âm và xét nghiệm độ mờ vai gáy lun là bao nhiêu ạ . E cám ơn các mẹ ạ

17 Các câu trả lời

12 tuần mom đi siêu âm độ mờ da gáy, chỉ là siêu âm 4d bt, bsi sẽ đo độ mờ da gáy và thông báo luôn cho mom lúc siêu âm và có kèm theo kết quả ở tờ kết quả siêu âm, chỉ hết 150k như những lần siêu âm bt nhé. Còn làm xét nghiệm nips để xác định mức độ dị tật của con hết 3650k. mik đã siêu âm và làm xét nghiệm lúc đk 12 tuần và giờ em bé của mik đk 22 tuần nhé. Mom có thể tham khảo

11mo ago

😅😅mik viết nhầm xn nips hết 3650k

nếu xét nghiệm nipt ở tư thì 3 đến 4trieu sẽ biết trai gái đo luôn độ mờ da gáy và cả xét nghiệm máu, dị tật. Còn xét nghiệm double test thì vài trăm nhưng chỉ biết chỉ số dị tật ko biết giới tính. còn các mẹ làm test ở các bệnh viện không đầy đủ các thiết bị thì phí sẽ đắc hơn vì bệnh viện đó phải gửi mẫu xét nghiệm đến bệnh viện SG hoặc nơi mà có máy móc đầy đủ.

chỗ mình tất cả các mốc siêu âm trong suốt thai kỳ là 200k/1 lần. mốc nào cần chú ý điểm gì thì giá cũng vậy thôi ạ. ví dụ như mốc 12w thì bsi sẽ qtam đến độ mờ da gáy, 18-22w thì xem có sứt môi ko ,... nói chung các mốc qtront thì bác sĩ sẽ nói cho mình bit mom ạ. còn về các xét nghiệm thì phí riêng

độ mờ da gáy là siêu âm họ đo chứ không phải là làm xét nghiệm nha mom. phí siêu âm này nó lệch so với siêu âm thường vài chục thôi à mom. chỗ mình khám thì bs lấy 120k á mom

siu âm người ta đo luôn cho mà như siêu âm bình thường thôi có phải làm xn đâu mình siêu âm hết có 150k chứ làm gì mà đắt như các m nói

11mo ago

siêu âm bình thường thì 1 2 trăm phải rồi bạn. còn xét nghiệm double hay nipt giá cao hơn và chính xác hơn siêu âm thường

Xét nghiệm Nipt và siêu âm độ mờ da gáy là khác nhau đó mom. Siêu âm độ mờ da gáy đắt hơn siêu âm bth tí xíu à mom

siêu âm đo độ mờ sau gáy chứ ko phải làm xn mom nhé. đắt hơn siêu âm binh thường tí thôi. có nơi ko cao hơn y

sa mờ da gáy là sa 4d ngta đo độ mờ da gáy tuỳ nơi giao động 150-450k có bhyt hoặc không bhyt

Siêu âm đo độ mờ da gáy luôn nè mom. Chứ k phải làm xét nghiệm. Giá siêu âm 100-150k thôi

siêu âm là BS đo độ mờ da gáy luôn mom a , ko mất thêm chi phí đâu mom