Bé nhà e cứ bú vào nằm tí là nôn trớ ra, có cách nào giúp bé hết nôn trớ không ạ.

13 Các câu trả lời

cho bé bú xong vỗ ợ hơi nhé mom, có thể cho bé nằm sau đó khoảng 30phut. hệ tiêu hóa bé còn kém nên nôn trớ cũng bth thôi mom

Mom cho bé ti xong đừng cho nằm ngay mà vỗ ợ rồi bế thêm 5-10p j đó mới cho bé nằm nha

m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm m kê đầu cao lên nè

vỗ ợ hơi sau khi cho con uống sữa sau đó ẳm như vậy thêm 15p rồi đặt xuống

bé mấy tháng roi mom. bé nhà e cũng trớ từ snh đến gần 10m mới đỡ xíu

bú xong khoan nằm ngay mom ạ. vỗ ợ hơi cho bé nhé nhé

m vỗ ợ hơi cho bé sau khi ăn xong

đổi tư thế khác cho bé ti m nha

Mom nên vỗ ợ hơi cho bé sau ăn

ti xong vỗ ợ hơi mom nha