Bé hơn 2 tháng bị nôn trớ

Mọi ng cho e hỏi với a Cu nhà e được hơn 2 tháng. Mọi ngày bé vẫn bú bình thường thỉnh thoảng có bị trớ sữa. Tự nhiên tối nay bé cứ bú xong là nôn trớ hết ra , ra cả mũi nữa. Từ 7h tối đến 11h đêm mà bị 3 lần rồi ạ Bị như vậy có phải là trào ngược dạ dày k ạ

7 Các câu trả lời

Mẹ cứ vỗ ợ hơi kĩ cho bé, và uống thêm men tiêu hoá (lúc trước bs kê Biogaia cho bé nhà mình). Tầm hơn 3 tháng là bé sẽ tự động hết nôn trớ à. Mẹ nhớ đừng cho em uống sữa lại ngay sau khi nôn nha. Tầm 1 tiếng sau hãy cho uống lại nè

do đường mũi miệng bé còn chưa ptrien hoàn thiện nên vậy thôi mom. mom giãn cữ và cho bé bú vừa phải, vỗ ợ hơi cho bé nha

chủ yếu cho bé bú vừa đủ thôi mom trời trở lạnh mặc ấm cho bé mom nhé

Đừng cho bé bú no quá và vỗ ợ cho bé nha mom

Vỗ ợ hơi kỹ và đừng cho bé bú no quá mom

Vỗ ợ hơi kỹ cho bé khi bé vừa bú xong nè

m đổi tư thế khác cho bé bú nga