Các m cho e hỏi

Con e được 1 tháng tuổi, bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng 2 ngày nay bé đi ị ít chỉ 1-2 lần trong ngày (bình thường 5 6 lần) và bé xì hơi nhiều và liên tục Be có bị làm sao ko ạ

12 Các câu trả lời

mom massage bụng cho bé, mom cũng chú ý thức ăn của mh nữa nhé

2y ago

mom đừng ăn đồ mặn quá,kho thức ăn vừa ăn thôi, ngày xưa cứ bảo ăn mặn uống nhiều nước cho có sữa là k đúng đâu mom, mom có thể ăn thêm trái cây như đu đủ chín, thăng long, chuối chín...đều rất tốt cho sữa mẹ mà bé bú cũng tốt nữa nè mom