Các m cho e hỏi

Con e được 1 tháng tuổi, bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ nhưng 2 ngày nay bé đi ị ít chỉ 1-2 lần trong ngày (bình thường 5 6 lần) và bé xì hơi nhiều và liên tục Be có bị làm sao ko ạ

12 Các câu trả lời

Mom coi lai chế độ ăn uống của mk xem đầy đủ dưỡng chất k, có nen bo xung các loại rau củ quả giàu chất xo , vitamin la dc.cũng có thể dạ dày bé ổn định r nen k xì xoẹt đấy

bé ngủ cứ uốn éo xì hơi hoài làm e lo quá, sợ bé bị lm sao.. từ lúc sanh tới giờ e cứ hết sợ con bị này rồi tới cái kia..rầu quá huhu

mom xem lại cách ăn của mom thử đi k ăn cay, chua nha massage ngược chiều kim đồng hồ cho bé

Không sao đâu mom. mom massage bụng cho bé theo chiều kim đồng hồ

mom massage bụng cho bé, mom cũng chú ý thức ăn của mh nữa nhé

2y ago

mom đừng ăn đồ mặn quá,kho thức ăn vừa ăn thôi, ngày xưa cứ bảo ăn mặn uống nhiều nước cho có sữa là k đúng đâu mom, mom có thể ăn thêm trái cây như đu đủ chín, thăng long, chuối chín...đều rất tốt cho sữa mẹ mà bé bú cũng tốt nữa nè mom

còn trong tháng mà ị ít quá ta???🤔mom coi sữa bé bú xem sao

2y ago

có thể á mom,mom massage bụng bé với hay ợ hơi cho con mỗi khi bé uống sữa á mom

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ xem sao

k sao đâu m ơi. m chịu khó matxa bụng cho bé

Ks đau mom ơi. Bé xì hơi nhiều mới phổng

1-2 lần là bình thường mà m..