bé nằm sấp khi ngủ

Con e vừa gần 8 tháng. Gần 2 tuần nay con e cứ nằm sấp khi ngủ , dù e có sửa bé lại như thế nào đi nữa thì chỉ 1 chút là bé lại lật qua nằm sấp úp mặt xuống gối ngủ . lúc trước bé vẫn nằm ngủ bình thường ko hiểu sao 2 tuần nay lại như thế .Bé có thiếu chất hay gì ko mấy mom. E vẫn cho bé uống vitamin d3 đầy đủ

4 Các câu trả lời

Do bé nhận thấy nằm sấp ngủ sẽ ngon hơn m ak, nằm sấp trọng lượng cơ thể phân bổ đều nên đa số các bé sẽ thích. nên mình hay đợi bé ngủ say r lật con lại, hơi vất vả xíu nhưng 1 tg là bé hết à. Hoặc dùng loại gối ôm chặn cũng đỡ phần nào ( con mình thì k ăn thua, ẻm lật tuốt đè gối ôm ngủ luôn 😄😄)

bất cứ khi nào mình thấy đc hãy lật ngửa con ra

Bé ngủ mom lật bé lại nha, k nên nằm sấp

sấp vậy nguy hiểm lắm, canh lật con lại