Helppppppp

Con e nay tròn 5m bé được gần 8kg nhưng cổ vẫn chưa cứng. Bế đứng đầu vẫn bị nghẹo sang 1 bên. Con biết lấy hơi chậm, 4m20d mới lẫy thành công. Liệu có phải bị thiếu chất j k ạ. Có mom nào con giống con e k ạ. E thấy nhiều bé nhỏ xíu mà bế đứng đầu đã thẳng tắp r ấy ạ

15 Các câu trả lời

con c đây gần 6 tháng có 7kg mà nó 3 tháng biết lật, 5 tháng đòi đứng bắt dắt đi nữa, Mà cái đầu nó giờ cũng cứ nghiêng về 1 bên đó. Cũng thấy có mom nói nhìn vậy thôi chứ chưa cứng cổ hẳn và có bé nghiêng vậy lớn thêm chút là hết à. mà bé lên cân ổn định và chuẩn ko lo thiếu chất nha

Bth mom ơi. Bé mình cũng tập cổ, cho nằm úp từ sớm nên khá cứng này, nhưng ngược lại 4th hơn vẫn chưa chịu lật. Nghiêng ng qua mới chúi đầu xuống 😭

tùy bé thui mom. be mjnh kug 4thag may moi lật nè. đâu co thiếu j dau tới 10 thag la no đi. nhiu khj chậm cái nay nhanh cái kia. k s đâu.

có bé 6m mới lẫy thì có s đâu mom.. mom để bé lẫy nhiều cho cổ mau cứng.. chỉ khi bé mới ăn no mới k cho lẫy nha mom..

k sao đâu mom.. mỗi bé phát triển khác nhau k nên so sánh rồi đâm ra lo lắng ạ

Xin vía con nặng ký . Bé e 5,15n cứng lắm mà hơi nhẹ cân thui

nghiêng là do nằm bú 1 bên mà mình k chỉnh cho bé ấy

ko sao đâu m nha.mỗi bé se phát triển khác nhau mà m

5m chưa cứng cổ dc là bth mom ạ.

tuỳ bé phát triển thôi mom,