Cho e thắc mắc trẻ 1 tháng tuổi bế vác được không

Các mom ơi con e nay 1 tháng hơn rồi thì đã bế vác được chưa ak hay vẫn phải bế cái kiểu ôm bóng cho con nằm ngang ngực người bế? Hôm đầy tháng bé có ac e về dự nữa cứ đòi bế vác con r chụp cho rõ mặt mà e k cho :))) sợ con chưa cứng cổ đâu có bế vậy đc đúng k cm

8 Các câu trả lời

K nên đúng r mom, trong giai đoạn bé từ 0 – 3 tháng tuổi, mấy chuyên gia khuyên là mình nên hạn chế bế vác con đó mom, biết vì sao k. Là do trọng lượng đầu của con lúc này nặng bằng ¼ cả cơ thể, tư thế bế vác sẽ làm đầu của con dồn áp lực lớn lên xương cột sống, về lâu dài cột sống con sẽ bị ảnh hưởng đó

bé đầu nhà em nó khó lắm.. khóc la từ lúc mới sinh.. chỉ có vác nó nó mới im.. vì thế em vác nó từ lúc mới sinh luôn m ạ.. trộm vía 2 tháng đã tự giữ cổ được luôn, chắc do vác nó nhiều quá..🤣🤣

Hạn chế bế vác bé vì ảnh hưởng đến xương sống của con nhé.

nên hạn chế nha m, bé còn nhỏ quá nè

Hạn chế bế vác Mom.nhé

hạn chế bế vác m nhé

bé e 2 tháng e mới vác

k nên m ơi