Helppppppp

Con e nay tròn 5m bé được gần 8kg nhưng cổ vẫn chưa cứng. Bế đứng đầu vẫn bị nghẹo sang 1 bên. Con biết lấy hơi chậm, 4m20d mới lẫy thành công. Liệu có phải bị thiếu chất j k ạ. Có mom nào con giống con e k ạ. E thấy nhiều bé nhỏ xíu mà bế đứng đầu đã thẳng tắp r ấy ạ

15 Các câu trả lời

Bth mom ơi. Bé mình cũng tập cổ, cho nằm úp từ sớm nên khá cứng này, nhưng ngược lại 4th hơn vẫn chưa chịu lật. Nghiêng ng qua mới chúi đầu xuống 😭