Dấu hiệu bé dị ứng sữa công thức là nổi mề đay phải k cm ơi

Bé mình mới đổi sct được 3 ngày mà con có vẻ k hợp tác, tự nhiên cáu gắt với quấy khóc nhiều hơn. sáng dậy thấy con bị nổi mẩn đỏ trên 2 tay nữa k bik có fai do dị ứng sữa công thức k. Bé mình 5m mà chậm tăng cân nên mới đổi sữa. hay mấy mom có gợi ý sữa nào ổn chỉ mình với ak nếu dị ứng thì k dùng típ dk roi :(

12 Các câu trả lời

Cũng có thể con bị dị ứng sct đó mom. Nổi mề đay với quấy khóc sau ăn là dấu hiệu nha. Nếu mom thấy da con nổi mẩn đỏ rải rác hoặc nổi lên 1 vùng da rộng, nặng hơn là bị sưng, ngứa ngáy khó chịu thì nên cẩn thận. Hoặc sau khi bú con bứt rứt quấy khóc, đi cầu phân lỏng, chậm tăng cân, thì cũng nên xem lại sữa mới đổi nha

Mấy dấu hịu này thì khả năng dị ứng sct cao đó mom. Mom nên đưa bé đi khám để bsi kiểm tra sớm nha vs test xem bé có dị ứng vs sữa bò ko. Ko biết bé mom đang dùng loại nào. Bé nhà mh cũn dị ứng sữa bò nên mh cho uống NAN hộp màu vàng dành riêng cho dị ứng thì trộm vía bé hợp sữa á mom

có thể đó mom ạ. mom ngưng sữa đó lại 1 2 ngày đổi loại khác thử xem bé còn ngứa ko đã mom

mom thử ngưng sữa thử có bớt k cí thể dấu hiệu dị ứng sct đó

có thể dị ứng đó mom,mom ngưng sữa lại rồi kiểm tra nha

Uog frisolac xem mom, mà đi khám bs đi đã

đẩy bài cho mom nhé

đẩy bài cho mom nè

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom